Welcome Guest [Log In] [Register]
THÔNG BÁO TỪ COCOBOY.INFO
» Họp mặt offline chủ đề kỳ thị và phân biệt đối xử trong học đường 26-28/3 Icon hot 4
Add Reply
Ngô Tôn
Topic Started: 31 Mar 2011, 00:02 (4,660 Views)
Posted Image tangbangnho
Member Avatar


Posted Image

•Nghệ danh: Ngô Tôn ( 吳尊 / Wu Zun / Wu Chun )
•Tên thật: Ngô Cát Tôn ( 吳吉尊 / Goh Kiat Chun / Wu Ji Zun )
•Tên thường gọi: Chun [Tiểu sử]
•Ngày sinh: 10 / 10 / 1979
•Nơi sinh: Brunei Darussalam
•Chiều cao: 183cm
•Cân nặng: 73kg
•Nhóm máu: O

Người ta đều biết Ngô Tôn là một ca sỹ và mới đây là diễn viên khá thành công. Tuy vậy, có lẽ ít người biết rằng, Ngô Tôn sinh ra trong một gia đình cực kỳ giàu có, vừa có quyền lại vừa có tiền, được xếp vào danh sách 10 gia đình giàu có nhất quốc đảo Brunei. Cha của Ngô Tôn, Ngô Cảnh Thiêm là một đại gia cỡ bự trong giới buôn bán bất động sản, phạm vi kinh doanh không chỉ ở Brunei nhỏ bé mà còn tràn sang cả đất nước Trung Quốc rộng lớn. Bác của Ngô Tôn, Ngô Cảnh Tiến là một trong 10 người giàu có nhất Brunei, đồng thời cũng là một nghị viên quốc hội Brunei.

Ngô Tôn gặp vấn đề về giới tính?

Đẹp trai, nổi tiếng, hầu bao rộng nhưng 14 năm nay anh chàng này vẫn lẻ bóng. Vậy nguyên nhân nào khiến Ngô Tôn không “yêu”?

Posted Image

Bạn sẽ không bao giờ nghĩ rằng, chàng trai sáng giá nhất nhóm nhạc “Phi Luân Hải” có khó khăn gì trong việc kiếm tìm bạn gái nhưng thực tế lại có vấn đề. Ngô Tôn năm nay đã 31 tuổi nhưng xem ra anh chàng này chẳng mảy may để ý đến phái nữ và chuyện tình dục.

Posted Image

Nam diễn viên này từng đỏ mặt khi được hỏi về sex, anh nói: “Suốt 24 tiếng mỗi ngày tôi bận bịu với công việc nên không có thời gian nghĩ tới tình dục. Dù có nghĩ tới, tôi cũng tìm cách quên ngay như bật máy vi tính lên để làm việc. Đừng hỏi tôi chuyện này nữa nhé".

Liệu Ngô Tôn có mất đi “sức mạnh đàn ông” khi luôn trốn chạy chuyện tế nhị như vậy? Cộng với tin đồn có vấn đề về giới tính, gần đây anh chàng lại gặp phải những rắc rối lớn khi các bệnh viện ở đại lục lạm dụng một số hình ảnh trong quảng cáo của anh.

Posted Image

Các bức ảnh của Ngô Tôn bị đem ra làm mồi nhử cho những cuộc phẫu thuật cắt bao quy đầu. Chính hành động này đã khiến tên tuổi và "danh tiếng" đàn ông của anh bị ảnh hưởng đáng kể.

Gần đây, trong buổi họp báo nhằm quảng bá cho bộ phim“Thiên sứ mặt trời” tại Okinawa, Nhật Bản, Ngô Tôn đã bật mí với khán giả hâm mộ những thông tin rất thú vị về đời sống tình cảm của anh.

Từng có nhiều tin đồn rằng Ngô Tôn đã hẹn hò với các ngôi sao Đài Loan như Trương Thiếu Hàm, Lâm Y Thần và gần đây nhất là cô nàng Ella trong nhóm nhạc thần tượng S.H.E. Tuy nhiên, tất cả những tin đồn này đều bị tắt ngóm khi anh chàng bảnh trai này tiết lộ, đã 14 năm nay anh chưa hẹn hò với một cô nào cả.

Xác thực lời nói của Ngô Tôn, Dương Thừa Lâm, bạn diễn của anh chàng trong “Thiên sứ mặt trời” cho biết: “Không giống các nam diễn viên khác thường liếc mắt đưa tình, Ngô Tôn chỉ ngồi nghỉ ngơi sau khi làm việc. Tôi có hỏi han, anh ấy cũng lờ đi và thậm chí là nhanh nhanh chóng chóng kết thúc câu chuyện".

Posted Image


Còn về phần Ella, mặc dù cô nàng thú nhận có tình cảm với Ngô Tôn nhưng anh chỉ coi cô là bạn mà thôi. Ngô Tôn phủ nhận việc quan hệ thân thiết với Ella: “Chúng tôi yêu nhau nồng thắm ấy chứ nhưng điều đó chỉ có ở trong phim mà thôi. Ngoài đời chúng tôi là bạn tốt của nhau".

Vậy lý do gì khiến nam diễn viên này “tuyệt thực” với phái nữ? Có nghi ngờ rằng, Ngô Tôn rất có thể bị bệnh về giới tính? Nhưng anh chàng đã khẳng định rằng mình hoàn toàn bình thường và để tập trung cho công việc nên anh đã phải lùi kế hoạch cưới vợ từ năm 27 tuổi sang 35 tuổi. Anh nói: “Tôi không phải là ‘gay’. Tôi sẽ lấy vợ và có nhiều con”.

Posted Image

Posted Image

Tấm này paparazzi chụp lén Ngô Tôn nè:

Posted Image

Ôi trời ơi, gương mặt thiên thần mà body quỷ sứ ;83

Sống sao cho vừa lòng mọi người...
Offline Profile Quote Post
 
1 user reading this topic (1 Guest and 0 Anonymous)
« Previous Topic · Ảnh Châu Á · Next Topic »
Add Reply

Diễn đàn là một hệ thống mở,nội dung website do thành viên tự phát triển.
Chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung do người dùng đưa lên.